Bia Duvel (Bỉ) |
Duvel Moortgat là một trong những tập đoàn bia lớn nhất tại Bỉ bằng cách tập trung cạnh tranh vào các loại bia đặc biệt. Hiện nay sự thành công của Duvel chủ yếu dựa vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu mạnh và kênh phân phối quốc gia, quốc tế cùng công nghệ sản xuất hiện đại.
Bia Duvel có vị êm và nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát.
Mời các bạn ngắm nhìn những hình ảnh Fan bia thế giới thưởng thức bia Duvel
Duvel là một loại bia tự nhiên với vị đắng và hương thơm tinh tế. Quá trình sản xuất bia độc đáo, kéo khoảng 90 ngày, đảm bảo cho sự tinh khiết, hương thơm tinh tế và vị ngọt dịu của cồn.
Ngoài nước suối tinh khiết, thành phần quan trọng nhất của bia Duvel là loại lúa mạch cao cấp và hoa bia phối trộn của Slovenia và Cộng hòa Séc. Các nhà sản xuất
bia Duvel chỉ sử dụng loại hoa bia độc quyền nổi tiếng, như sự khẳng định chất lượng vượt trội của họ.
Duvel được lên men lần đầu tiên trong bể ở nhiệt độ từ 20-26 ° C với các chủng nấm men ban đầu từ Scotland do Victor Moortgat lựa chọn trong năm 1920. Sau khi hoàn thành việc lên men trong thùng chứa,bia Duvel được làm lạnh đến -2 ° C, sẵn sàng cho việc đóng chai. Nhờ việc bổ sung các loại đường phụ và nấm men, bia tiếp tục lên men lại trong chai lần thứ 2. Điều này xảy ra trong các hầm rượu ấm (24 ° C) và phải mất hai tuần. Sau đó, bia chai được chuyển đến hầm lạnh, nơi nó tiếp tục được để ổn định thêm sáu tuần. Thêm thời gian trưởng thành dài này là điểm độc đáo khác biệt đóng góp vào hương vị tinh tế và tinh khiết của Duvel.
Một nhóm các chuyên gia bia kiểm tra quá trình hàng ngày bằng phương pháp phân tích mùi vị đã khẳng định chỉ sau 90 ngày, Bia Duvel đã đạt được sự phong phú của nhiều loại hương vị. Với độ cồn cao 8.9%, vị mềm mượt tan chảy trong miêng khi thưởng thức, Duvel rõ ràng đã trở thành loại bia Bỉ số 1 được nhiều người yêu thích.
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét