Donker tên thương hiệu đầu tiên của dòng "Kasteel", Kasteel được ủ và ra đời từ năm 1989, hỉnh ảnh tòa lâu đài trên nhãn tem trai bia và trên ly bia của nó chính là tòa lâu đài Ingelmunster thuộc sở hữu của gia đình Van Honsebrouck.
Kasteel Donker được giữ lại trong kho tối thiểu 6 tuần trước khi được phép rời khỏi nhà máy bia.
Một đặc điểm đặc biệt của loại bia thủ công Kasteel Donker này chính là sử dụng "Hops" được nhập từ nước Anh. Kasteel Donker có tiền thân là bia Kasteelbier Bruin hay Kasteel Bruin.
Kastteel Tripel là một trong những loại bia vàng hàng đầu của Bỉ, trải qua nhiều quá trình lên men cả sau khi đã được đóng chai.
Bia không những có mùi hương nồng nàn, mạnh mẽ mà còn thể hiện được hương vị ngậy của bơ, vị ngọt man mát của hoa quả tươi, hương thơm của mạch nha và thảo mộc cũng phảng phất trong hương vị của Kastteel Tripel. Hương trái chuối chín được đọng lại trong miệng sau khi thưởng thức từng ngụm nhỏ
|
Bia Kasteel (Bỉ)
Like This Post? Please share!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét