Chất lượng hàng đầu trong hệ thống phân cấp của St. Bernardus ABT 12 . Đây cũng là bia với nồng độ cồn cao nhất. Bia có màu ngà voi xám với một quá trình lên men cao theo các chương trình riêng của nhà máy bia. Hương thơm mềm mại mùi trái cây.
Lịch sử
Trong cuối thế kỷ 19, giáo sĩ chống Pháp buộc di chuyển Cộng đồng Catsberg Abbey tới làng Watou trong West Flanders, Bỉ. "Refuge Notre Dame de St.Bernard" được thành lập, ban đầu như là một sản xuất pho mát tài trợ các hoạt động Abbey. Trong năm 1934, nó bị đóng của và trả lại tất cả các hoạt động cho tu viện Pháp. Evarist Deconinck đã qua các nhà máy sản xuất pho mát và xây dựng một tòa nhà đầu tiên tại Trappistenweg trong Watou nơi pho mát đã được tiếp tục phát triển và thương mại hóa. Sau năm 1945, tu viện Trappist Thánh Sixtus quyết định sẽ dừng việc bán bia.
Một thỏa thuận đã đạt được bên trong các bức tường của tu viện, các tu sĩ sẽ chỉ ủ và nấu bia cho tiêu dùng của riêng mình, nhưng sẽ bán cho công chúng tại các cửa của tu viện và vài quán rượu kết nối đến Tu viện. Deconinck ủ và bán Beers Trappist theo giấy phép (với một khoảng thời gian 30 năm). Một hợp đồng mới đã được thống nhất vào năm 1962. Năm 1992, thỏa thuận đã kết thúc bởi vì các tu viện Trappist (6 ở Bỉ và 1 ở Hà Lan) quyết định rằng trình độ chuyên môn của'Trappistenbier' chỉ có thể áp dụng cho các loại bia ủ bên trong các bức tường của tu viện Trappist. Kể từ năm 1992, các loại bia ủ tại Watou được bán dưới tên thương hiệu mới của St. Bernardus ABT 12 '.
Mời bạn xem Clip đánh giá về Bia St. Bernardus ABT 12 sau: |
Bia St.Bernardus ABT (Bỉ)
Like This Post? Please share!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét